Home Sweet Home ( Vu Thanh & Thu Trang )

#QUANG_KYAHZ :

” Cách đây nửa năm, từ bài viết đầu tiên của mình về #STORY_TELLING ( phong cách chụp ảnh kể chuyện ) nhằm tôn lên cái tôi riêng của các cặp đôi được mọi người rất ủng hộ. Mình cũng từ chối sáng tác tại phim trường. Thay vào đó, mình chú trọng khai thác những bối cảnh riêng biệt, cá nhân hơn của khách hàng.

Khá nhiều Studio khác sau đó cũng đi theo định hướng này của mình nhưng không thực sự hiểu cặn kẽ. Mình luôn muốn các bạn khi tham khảo, khi chụp hình cưới xác định được rằng những điều bạn thể hiện lên trên khung hình, đó thực sự là bản thân con người bạn, không phải cố trở thành ai đấy, hay cố gắng để posing trong buổi chụp hình… Điều này cần nhiếp ảnh gia phải chủ động và phải hiểu được khách hàng của mình!

Những shot hình này là 1 đoạn nhỏ trong album prewedding của hai bạn Vũ Thành & Thu Trang được Kyahz thực hiện. Mình cảm thấy khá là dễ chịu và thích thú trước cách 2 bạn ấy thể hiện tình cảm với nhau và trước ống kính… cách 2 bạn ấy viết những lời yêu thương cho nhau trong ngày chụp hình như một kỷ niệm khó lòng mà quên được !

” Tình cảm thường bắt đầu từ một khoảnh khắc giản đơn, mà nếu đem kể cho ai khác nghe, họ sẽ không thể nào hiểu được tại sao bạn lại có thể thích một người từ một điều như thế… ”

Phạm Thanh Quang
Kyahz Studio